admin

สโมสรบาร์เซโลน่ากำลังเตรียมปล่อยตัวหลุยส์ซัวเรซตังค์ที่ยังไม่หมดสัญญา

    บาร์เซโลน่ากำลังเตรียมปล่อยตัวหลุยส์ซัวเรซ เนื่องจากว่าสโมสรบาร์เซโลน่าในปีนี้พวกเขาไม่ได้รับชัยชนะจากรางวัลอันไหนเลยเรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลที่สโมสรบาร์เซโลน่าล้มเหลวถึงขีดสุดเลยก็ว่าได้เพราะเขาพลาดทุกแชมป์ที่ต้องการที่จะเข้าร่วมซึ่งจากการที่สโมสรบาร์เซโลน่าล้มเหลวจากการทำทีมในครั้งนี้ทางด้านประธานสโมสรฟุตบอลของทีมบาร์เซโลน่า

จึงได้มีการเรียกตัว โรนัลด์ คูมัน ให้มาช่วยดูแลทีมสโมสรบาร์เซโลน่าโดยให้มาเป็นผู้จัดการทีมในการควบคุมนักเตะและจัดการฮัดสันนักเตะที่เกือบเข้ามาร่วมทีมซึ่งแน่นอนว่าเมื่อทาง โรนัลด์ คูมัน ได้ย้ายเข้ามาอยู่ใน Barcelona

เขาก็มีการสังคายนาสโมสรบาร์เซโลน่าครั้งใหญ่ด้วยการคัดนักเตะบางตัวที่ไม่ต้องการออกไปและเตรียมตัวที่จะซื้อนักเตะใหม่ๆเข้ามาเพื่อที่จะให้ทันกับฤดูกาลหน้าที่จะมีการแข่งขันและแน่นอนว่านักเตะที่ โรนัลด์ คูมัน  มองเอาไว้ว่าจะต้องมีการคัดตัวออกจากทีมอย่างแน่นอนก็คือ หลุยส์ ซัวเรซ 

โดยทางด้าน โรนัลด์ คูมัน  ออกมาพูดถึง เรื่องนี้ว่าถึงแม้ว่าหลุยส์ซัวเรสจะมีสัญญาอยู่กับทีมสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาเหลืออีก 1 ปีก็ตามแต่ว่าในตอนนี้ทางบริษัทหัวหน้าไม่ได้ต้องการที่จะให้หลุยส์โซเลสอยู่ในทีมและทางด้าน โรนัลด์ คูมัน 

ก็ได้เข้าไปคุยกับผู้บริหารของบาร์เซโลน่าเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเขาจำเป็นที่จะต้องมีการอัดเอาหลุยส์ซัวเรซออกจากทีมซึ่งอาจจะมีการขายไปให้กับทีมอื่นหรืออาจจะเป็นการยกเลิกสัญญาก่อนล่วงหน้า 1 ปีดังนั้นในตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการพิจารณาของทางสโมสรเพราะว่าทางสโมสรนั้นจะต้องมีการพูดคุยกับทางฝ่ายกฎหมายของทางสโมสรให้เป็นที่เรียบร้อย

ก่อนหลังจากนั้นก็จะมีการมาแจ้งให้กับทางหลุยส์โซเลสทราบแต่ โรนัลด์ คูมัน  ยืนยันได้เลยว่าในตอนนี้ที่เขาเข้ามาคุมทีมเขาจะไม่เอาหลุยส์ซัวเรซไว้ในทีมของเขาอย่างแน่นอน  แต่ในขณะนี้ทางได้สโมสรเองก็กำลังหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับหลุยส์ซัวเรซแล้วก็ทางสโมสรเพื่อไม่ให้ผิดใจกันและไม่ให้ผิดเกี่ยวกับสัญญาที่ยังคงมีเหลือต่อกันอีก 1 ปีนั่นเองส่วนสาเหตุที่ทางด้านโรนัลด์ คูมัน  จำเป็นต้องขัดหลุยส์ซัวเรซออกจากทีมนั้น

ก็เพราะว่าเขามองว่าหลุยส์ซัวเรสนั้นตอนนี้มีอายุที่มากขึ้นแล้วในการแข่งขันฟุตบอลนั้นอาจจะวิ่งไม่ค่อยไหวและอีกอย่างหนึ่งโดยเซอร์และก็มีค่าตัวที่ค่อนข้างแพงซึ่งหากขายหลุยส์ซัวเรซออกไปก็ยังสามารถนำเงินมาซื้อคนอื่นๆที่มีความสามารถไม่ต่างจากหลุยส์ซัวเรซได้เช่นเดียวกัน

         อย่างไรก็ตามมีการรายงานข่าวเข้ามาว่าหากหลุยส์ซัวเรซต้องจำเป็นออกจากทีมบาร์เซโลน่าจริงๆก็ยังมีทีมอื่นๆที่สนใจที่จะซื้อตัวของเขาเข้าไปร่วมทีมซึ่งทีมที่สนใจเขาหนึ่งในนั้นก็คือทีมอาแจ็กซ์ดังนั้นถึงแม้ว่าหลุยส์ซัวเรซจะถูกยกเลิกสัญญาจริงๆก็คงจะไม่มีปัญหาอะไรกับเขาอย่างแน่นอนเพราะเขานั้นเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถมีหลายทีมยังต้องการตัวให้เขาไปเตะให้ถึงแม้ว่าเขาจะอายุมากแล้วก็ตาม

 

สนับสนุนโดย  ufabet บาคาร่า