admin

ปธ.ค้างคาวไฟปลื้มเก็บชัย

ปธ.ค้างคาวไฟ หลังคาพับค้างคาวไฟ สุโขทัย FC  หลังจากที่ผ่านเกมนัดที่ 5 พับค้างคาวไฟสามารถเปิดบ้านพลิกล็อกเอาชนะกิเลนผยองเอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ด 1 ประตูต่อ 0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมค้างคาวไฟอยู่ในอันดับ 6 ของตารางโดยมีคะแนนอยู่ที่ 9 คะแนนหลังจากผ่านมาทั้งหมด 5 นัด

    ล่าสุดประธานสโมสร กองทัพค้างคาวไฟ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงจะชนะที่ผ่านมาว่า เกมที่เราเปิดบ้านเอาชนะทีมใหญ่ เมืองทองยูไนเต็ด ก็ได้ถือว่าเป็นชัยชนะครั้งแรกของทีมเรา เพราะเนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาในการเจอกันกับเมืองทองทุกครั้งพี่น้องเรา สุโขทัย เอฟซี ทำได้ดีที่สุดก็คือกับทีมเมืองทองเท่านั้น

โดยได้กล่าวชื่นชมลูกทีมว่าความสำเร็จครั้งนี้เกิดขึ้นได้เพราะทุกคนในทีมทั้งผู้เล่น ในทีมและทีมงานสต๊าฟโค้ช และที่ขาดไม่ได้ก็คือกำลังใจจากแฟนบอลพี่เข้ามาเชียร์พวกเราในสนาม ทั้งนี้ตนเองมีความมั่นใจว่าในนัดถัดไปทีมของเราจะทำผลงานได้ตามเป้าหมายและจะผลักดันให้ทีมของเราจบในตัวเลขอันดับเดียวให้ได้

ตนเองยอมรับตรงๆเลยว่าการกลับมาเล่นในฟอร์มที่ดีแบบผิดหูผิดตา และยังทำผลงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมมากๆ อาจจะมีบ้างในบางจังหวะหรือบางเกมที่ทีมเราอาจจะพลาดและแพ้ แต่ด้วยความร่วมมือร่วมใจของนักเตะและการที่ผู้เล่นตำแหน่งในตำแหน่งที่ตัวเองถนัดและเหมาะสม

  ทำให้ในจังหวะที่ทีมต้องการการป้องกันหรือต้องการการสวนกลับนั้นทำได้ยังชม ถึงแม้ได้เกมที่ผ่านมาทางฝั่งทีมเยือนดำเมืองทองจะเป็นฝ่ายที่บุกใส่เราอยู่ตลอดเพื่อหวังทำประตูชัยแต่ต้องชื่นชมผู้เล่นภายในทีมที่ช่วยกันป้องกันและเล่นตามเทคนิคของโค้ชได้เป็นอย่างดี ครั้งนี้ความสำเร็จในครั้งนี้ยังถือเป็นของขวัญให้กับทีมงานและประธานสโมสรผ่านมรสุมที่เจอกันในช่วงนี้ได้ยังหน้าที่

ประธานสโมสรดังกล่าวต่อไปอีกว่าต้องขอขอบคุณบรรดาแฟนบอล พี่เข้ามาร่วมเชียร์กับเราในครั้งนี้โดยตั๋วการแข่งขันที่มีจำนวนจำกัดถูกขายหมดทุกที่นั่ง ตามมาตรฐานที่รัฐบาลกำหนดมาให้และนอกจากนี้ทางสโมสรก็ยังมีการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 อย่างเคร่งครัดให้แฟนบอลลงชื่อเข้าสนามรวมไปถึงอุณหภูมิร่างกายของแฟนบอลทุกคน

ไม่มีการยกเว้นในทุกๆกรณีไม่ว่าจะเป็นทีมงานของสโมสรประธานสโมสร หรือผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสโมสรทั้งสองทีม เพื่อเป็นไปตามมาตรการของทางรัฐบาลเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ufabet บาคาร่า