admin

ยูเวนตุสประกาศขาย คริสเตียโน โรนัลโด้ เพราะต้องการลดภาระค่าใช้จ่าย 

            คริสเตียโน-โรนัลโด้   ในช่วงนี้นั้นเรารู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นช่วงที่มีการซื้อขายนักเตะและการซื้อขายนักเตะในช่วงนี้สโมสรเล็กๆหรือแม้แต่สโมสรใหญ่ๆเองต่างก็ค่อนข้างพิจารณากันนานนิดนึงว่าจะเอาใครมาร่วมทีมของตนเองในการเสริมทัพให้แข็งแกร่งก็แนะนำว่าทุกทีมนั้นคงอยากได้นักฟุตบอลที่มีฝีมือฝีเท้าดีเป็นคนเก่ง

แต่คนเรานั้นก็มักจะเป็นคนที่มีค่าตัวแพงเสมอซึ่งเรารู้กันดีว่าสถานการณ์ในปัจจุบันนี้สโมสรต่างๆทางด้านการกีฬาและรวมถึงสอนฟุตบอลด้วยต่างก็ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโคโรน่าทำให้สมาคมฟุตบอลหรือแม้แต่ทีมฟุตบอลไม่ว่าจะเป็นทีมเล็ก

รือทีมใหญ่ต่างก็มีผลกระทบเรื่องของค่าใช้จ่ายในการจ่ายตัวนักฟุตบอลเพราะจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าที่ผ่านมานั้นทำให้ผู้บริหารของสโมสรฟุตบอลต่างๆมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการเงินเนื่องจากว่าเศรษฐกิจได้รับผลกระทบอย่างนั้นเองดังนั้นเราจะเห็นได้ว่าในช่วงนี้ถึงแม้ว่าสโมสรต่างๆอยากจะซื้อตัวนักฟุตบอล

แต่ก็ต้องพิจารณาถึงราคาค่าตัวที่จะสู้ไหวหรือไม่อย่างไรก็ตามมีการออกมาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องของการที่สโมสรยูเวนตุสซึ่งได้มีการประกาศไปยังทีมสโมสรฟุตบอลอื่นๆซึ่งเป็นสโมสรยักษ์ใหญ่ว่าใครเป็นตุ๊ดนั้นยินดีที่จะขายตัว Cristiano Ronaldo ให้กับสโมสรไหนที่สนใจอยากจะได้ตัวนักฟุตบอลที่เป็นซุปเปอร์สตาร์อยู่

ในขณะนี้ไปครอบครองรอทางยูเวนตุสเองตอนนี้กำลังได้รับผลกระทบอย่างหนักจากพิษเศรษฐกิจส่งผลต้องจำเป็นที่จะต้องลดค่าใช้จ่ายดังนั้นการที่ปล่อยตัวนักเตะค่าตัวแพงเอาไปก็จะช่วยให้ทางสโมสรนั้นลดค่าใช้จ่ายได้เยอะเลยทีเดียว

              อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีทีมสโมสรไหนที่ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องของการที่จะซื้อตัวคริสเตียโน่โรนัลโด้ไปไว้ในทีมยกเว้นว่ามีข่าวลือหนาหูมากว่าก็อาจจะถูกย้ายไปอยู่ทีมบาร์เซโลน่าก็ได้แต่ทางด้านบาร์เซโลน่าเองก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันเป็นที่แน่นอนว่าท้ายที่สุดแล้ว

พวกเขาจะซื้อตัวคริสเตียโน่โรนัลโด้ไปอยู่ในทีมของเขาหรือไม่เพราะในขณะนี้ทุกทีมต่างก็ต้องมีการลดภาระค่าใช้จ่ายที่ตัวเองเพราะไม่แน่ว่าสถานการณ์ของเศรษฐกิจจะดีขึ้นเมื่อไหร่ดังนั้นการเก็บเงินเอาไว้จึงเป็นสิ่งสำคัญต่อทางทีมสโมสรเป็นอย่างมากเพราะมีการคาดการณ์มาก่อนหน้านี้แล้วว่าจากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิตนั้นจะทำให้เศรษฐกิจนั้น

มีปัญหาอีกหลายปีเลยทีเดียวอย่างน้อยๆก็น่าจะ 4 ปีดังนั้นหลายสโมสรจึงจำเป็นที่จะต้องเก็บเงินไว้ใช้ในช่วงที่เศรษฐกิจยังไม่ดีแต่ถ้าหากพิษณุโลกนัลโด้นั้นสามารถที่จะย้ายไปอยู่กับทางทีมบาร์เซโลน่าก็อาจจะทำให้เขานั้นได้มีผู้คนใหม่นั่นก็คือ  เปแอสเซ นั่นเอง

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย    ufabet