admin

โรนัลโด้โชว์หวานใส่ภรรยาคนสวย จอร์จิน่า ผ่านInstagram

        โรนัลโด้โชว์หวานใส่ภรรยา ในโลกออนไลน์กำลังเป็นที่พูดถึงความหวานของนักฟุตบอลอาชีพอย่าง Cristiano Ronaldo เป็นอย่างมากเมื่อเขามีการโพสต์ข้อความถึงแฟนสาวของเขาผ่านทาง Instagram โดยข้อความนั้นเรียกได้ว่าหวานจัดออกสื่อเลยทีเดียว

        สำหรับนักฟุตบอลอย่าง Cristiano Ronaldo นั้นจะว่าหลายคนคงยังไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาเป็นหยังแน่นอนเนื่องจากว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่มีความเก่งเป็นดาวยิงที่หลายสโมสรนั้นต้องการตัวซึ่งปัจจุบันนั้น Cristiano Ronaldo ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลของสโมสรชื่อดังอย่างสโมสรยูเวนตุสและขณะนี้เขากำลังค้าแข้งอยู่ในศึกกัลโช่  เซเรีย อา  ของอิตาลี  อย่างไรก็ตาม  หลายคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าคริสเตียโน่โรนัลโด้นั้น

มีหวานใจของเขาอยู่แล้วซึ่งหวานใจของเขานี้ก็คือ  จอร์จิน่า โรดริเกวซ เลยพวกเขานั้นปัจจุบันมีลูกด้วยกัน 1 คนและพวกเขานั้นอยู่ด้วยกันมานานกว่า 4 ปีแล้วแต่ความรักของพวกเรานั้นก็ไม่ได้เก่าลงเลยเพราะเมื่อวานใจของเขาได้มีการโพสต์รูปของตนเองซึ่งกำลังท่องเที่ยวโลกอยู่บนเรือยอร์ชและเป็นรูปภาพที่เธอนั้น

กำลังใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสวยเซ็กซี่  สามีตัวอย่าง Cristiano Ronaldo นั้นก็ได้มีการโพสต์ข้อความไปถึงภรรยาคนสวยของเขาว่าภรรยาของเขานั้นคือผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกและแน่นอนว่าปริญญาคนสวยของเขาก็มีการตอบกลับข้อความของเขากลับมาด้วยเช่นเดียวกันซึ่งเธอก็ยอมข้อความหวานถึง Cristiano Ronaldo เช่นเดียวกันซึ่งเกี่ยวกับเรื่องของความหวานของคนทั้งคู่นั้นก่อนหน้านี้ก็มีการพูดถึงกันในโลกออนไลน์มาก

เมื่อฝ่ายหญิงได้มีการโชว์แหวนเพชรเม็ดใหญ่จำนวน 2 วงลงใน Instagram ของเธอซึ่งเป็นช่วงที่เธอนั้นเดินทางไปท่องเที่ยวบนเรือยอร์ชกับ Cristiano Ronaldo โดยมีการโพสต์ภาพไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมานี้เองหลายคนจึงมองว่าแหวนเพชรที่ฝ่ายหญิงได้มีการแสดงใน Instagram นั้น

จะเป็นการแสดงให้เห็นหรือไม่ว่าคนทั้งคู่นั้นใกล้พี่จะแต่งงานกันแล้วซึ่งมีรายงานข่าวออกมาว่าปัจจุบันนี้ Cristiano Ronaldo แสดงความรักต่อภรรยาของเขาด้วยการให้เงินเธอในการใช้จ่ายรวมถึงการช้อปปิ้งในแต่ละเดือนนั้นอยู่ที่ประมาณ 3.2 ล้านบาทไทยโดยภรรยาของเขานั้นปัจจุบันก็ยังคงมีอาชีพเป็นนางแบบและเธอยังต้องรับบทเป็นคุณแม่ที่ต้องดูแลลูกๆทั้งลูกของตัวเธอเองที่มีกับคริสเตียโนโรนัลโดนั้น 1 คนและยังเป็นลูกติดของ Cristiano Ronaldo อีก 3 คนซึ่งเธอก็ทำหน้าที่ของเธอได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

 

ขอขอบคุณ  gclub  ที่ให้การสนับสนุน