admin

ไม่มีซ้ำรอย เวกัสตะข่มในบ้าน13 ปี

สถิติชี้ชัด คอนซาโดเล่  ซัปโปโร ไม่ชนะเวกัสตะ เซนได 13 ปีเต็ม ลุ้น ประวัติศาสตร์ไม่มีซ้ำรอยเพราะว่า เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เจ็บ 2 ปี ติดต่อกัน ครั้งนี้กะว่าจะล้างอาถรรพ์ ในวันที่ 18 ก.ค.นี้ ถ่ายทอดทางยูทูปสยามสปอร์ต

   เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของ พลพรรค นกเค้าแมวเมืองเหนือ  คอนซาโดเล่  ซัปโปโร ซึ่งเป็นทีมในอันดับที่ 9 ในศึก เมจิ ยาสึดะ เจวัน ลีก 2020 ซึ่งเป็นทางต้นสังกัดของนักเตะทีมชาติไทยของเรานั่นเองโดยมี ชนาธิป สรงกระสินธ์  และ ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ หลังจากที่ได้ลงมาแล้วในการแข่งขันมาแล้ว 4 นัดนั่นเอง ซึ่งเอาชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 ซึ่งเก็บคะแนนไปทั้งหมด 7 คะแนน 

      โดยในเกมนัดที่ 5 นั้นจะเริ่มที่เข้าไปบุกไปเยือน เวกัลป์ตะเซนได ทีมอันดับ 11 ของตาราง โดยจะมีการนัดแข้งกันในวันเสาร์ที่จะถึงนี้นั่นเอง โดยที่เรานั้นมีการถ่ายทางทอดสดทางเฟสบุ๊กไปเล่นในถิ่นเยอร์ เท็ค สเตเดี้ยม  โดยเฉพาะการเจอลีกสูงสุดแดนอาทิตย์อุทัย  ในช่วงตลอด 3 ฤดู ซัปโปโรบุกไปแพ้ถึง 2 นัด และลงเอยด้วยในเรื่องที่เกี่ยวกับเสมอ 1 นัด 

ในเรื่องที่เกี่ยวกับชัยชนะหนล่าสุดของซัปโปโร ในรังของเวกัลป์ตะ เซนได  ต้องย้อนไปเมื่อซีซั่น 2007 หรือว่า 13 ปีที่แล้ว ในเจทูลีก หรือเจลีก ดิวิชั่น  2 เดิม และก็เมื่อหลังนั้นมา ซัปโปโรก็ไม่เคยได้ชัยชนะที่บ้านของเวกัลป์ตะ เซนได อีกเลยแม้แต่ครั้งเดียว  

      ทั้งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับสถิติการพบกันของทั้งสองทีมรวมทุกรายการ โดยที่เรานั้นต้องมีกันทั้งหมด 40 ครั้ง เจ้าถิ่น เวกัลตะเซนได ชนะ 14 นัด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ชนะ 16 นัด และเสมอกัน 16 นัด ในการที่เรานั้นเริ่มนั้นที่จะเจอกันนั่นเอง 

แต่ว่าไม่อย่างไรนั้นเป็นการที่เรานั้นได้ไปในการแลกเกม ที่ซัปโปโร บุกไปแพ้ เวกัลป์ตะ 1-3 และก็ชนาธิป สรงกระสินธ์ที่ก่อนหน้านี้นั้นได้รับอาการบาดเจ็บก่อนที่จะมีการแข่งขันนั่นเอง และทำให้เขานั้นไม่มีรายชื่อในการเตะแม้กระทั่งตัวจริงและตัวสำรองนั่นเอง  ซึ่งก็เป็นเวลาเดียวกับในเพลย์เมกเกอร์วัย 26 ปี

ที่ตอนนี้นั้นมีอาการบาดเจ็บจากเกมที่เสมอกันนั่นเอง ของโชนัน เบลล์มาเล่ 0-0 ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั่นเอง จนในที่สุดนั้นก็ต้องถูกการเปลี่ยนตัวออกเพราะว่ามีอาการที่บาดเจ็บในช่วงพักครึ่งเนื่องมาจากอาการที่ตึงที่ขาหนีบ  แต่ว่าเรานั้นก็ยังรอลุ้นว่าจะได้ลงสนามในเกมบุกเยือน  เวกัลป์ตะ เซนได ในช่วงสัปดาห์นี้หรือไม่นั่นเอง  สถิติชี้ชัด

 

ขอขอบคุณ   www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ