Author Archives: admin

พรสวรรค์นักเตะ กีฬาฟุตบอล

พรสวรรค์ถือว่าเป็นสิ่งที่มีมาตั้งแต่เกิดไม่ว่าการทำอาชีพหรือทำสิ่งใด ถ้าหากคนๆนั้นเกิดมาพร้อมกับสิ่งที่เรียกว่าพรสวรรค์นั้นก็ถือว่าคนคนนั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จไปแล้ว 50% และอีก 50%ก็คือความตั้งใจและความพยายามในหารฝึกฝนสิ่งเหล่านั้นนั่นเอง นักฟุตบอลที่เก่งและเป็นนักฟุตบอลระดับแนวหน้าที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกนั้นจึงถือว่าเป็นผู้ที่เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ที่สวรรค์นั้นได้ดลบันดาลให้พวกเขานั้นมีความสามารถในด้านการเล่นฟุตบอลนั่นเอง ด้วยพรสวรรค์นี้นั้นทำให้เกิดนักกีฬาฟุตบอลที่มีความสามารถและเป็นระดับตำนานมากมาย นักกีฬาฟุตบอลโดยส่วนใหญ่นั้นจะต้องมีความรักและชื่นชอบกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆก็ตามที่ทำให้พวกเขานั้นหันมาเล่นฟุตบอลตั้งแต่ยังเด็ก แน่นอนว่าสิ่งที่จะดลบันดาลใจให้เขานั้นรักและชื่นชอบได้นั่นก็เป็นเพราะว่าความมีพรสวรรค์จะเป็นสิ่งที่ช่วยในการชี้ทางให้พวกเขานั่นเอง เพราะบางครั้งนักเตะอาจจะไม่ได้ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลมาก่อน แต่เมื่อลองเล่นแล้วก็อาจจะค้นพบว่าตัวเองนั้นสามารถเล่นได้อย่างดีราวกับว่าตัวเองนั้นมีพรสวรรค์สุดล้ำค่าติดตัวมานั่นเอง ด้วยพรสวรรค์ที่มีติดตัวนักฟุตบอลส่วนใหญ่มานั้นทำให้เกิดความพิเศษและเกิดนักฟุตบอลที่ถือว่าเป็นตำนานของโลกมากมาย และนักฟุตบอลโดยส่วนใหญ่ในโลกนั้นก็มีวไตล์การเล่นและลักษระการเล่นที่ไม่เหมือนกันด้วย ถึงแม้นักกีฬาฟุตบอลทุกคนจะมีพรสวรรค์ในด้านการเล่นกีฬาก็จริงแต่ใรด้านความสามารถนั้นเป็นสิ่งที่เกิดจากความตั้งใจในการฝึกซ้อมและเกิดจากบุคลิกภาพของนักกีฬสแต่ละคน สิ่งเหล่านี้จึงเป็นตัวกำหนดจุดเด่นของนักเตะแต่ละคนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดด้วย พรสวรรค์ถือว่าเป็นสิ่งที่แบ่งปันให้นักเตะสู่นักเตะไม่ได้แต่สิ่งที่สามารถแบ่งได้ก็คือประสบการณ์นักเตะโดยส่วนใหญ่ก็มักจะชอบเล่าในเรื่องพรสวรรค์ที่มักมาพร้อมกับตอนเด็กว่าเขามีความสามารถที่แตกต่าง แต่เมื่อโตแล้วนั้นพวกเขาสามารถเปลี่ยนพรสวรรค์ที่มีให้เป็นความสามารถที่มากขึ้นและการทำให้ตัวเองนั้นเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่สุดยอด แต่สำหรับนักฟุตบอลบางคนนั้นก็อาจจะไม่ได้ เชื่อในเรื่องพรสวรรคืเท่านั้นเพราะพวกเขาก็มักจะกล่าวไว้ว่า การที่พวกเขานั้นประสบความสำเร็จและก้าวมาสู่จุดสูงสุดของชีวิตได้นั้นสิ่งเหล่านี้เป็นผลพลอยได้มาจากการฝึกฝนและจริงจังทั้งสิ้น ไม่ว่าอย่างไรก็ตามทั้งนักกีฬาที่มีพรสวรรค์ก็ถือว่าเป็นผู้ที่สร้างความแตกต่าง ทั้งในเรื่องการเล่น สไตล์การเล่น ลักษณะการเล่นเป็นต้น หรือนักกีฬาฟุตอบที่ไม่ได้เกิดมาพร้อมพรสวรรค์แต่สิ่งที่จะช่วยทำให้นักฟุตบอลทั้งผู้มีพรสวรรค์และผู้ไม่มีพรสวรรค์นั้นสามารถไปสู่นักฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับและเป็นนักเตะแถวหน้านั้นก็คือการฝึกฝนตัวเองและพัฒนาตัวเองอยู่สม่ำเสมอ   ได้รับการสนับสนุนโดย    www.ufabet.com ลิ้งเข้าเว็บไซต์คะ

นักเตะที่มีความเชื่อโยงกับการเมืองในยุค2000

สำหรับวงการกีฬานั้นเป็นวงการที่ยิ่งใหญ่แน่นอนว่าในบางครั้งสิ่งที่ยิ่งใหญ่ก็มักจะไปคาบเกี่ยวกับสิ่งที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน โดยเฉพาะในเรื่องของการเมืองนั้นถึงแม้หลายฝ่ายจะลีกเลี่ยงและไม่เอาความรู้สึกส่วนตัวของตัวเองนั้นเกี่ยวกับเรื่องของการเมืองเข้ามาใช้กับวงการกีฬา แต่แน่นอนว่าก็ยังมีคนบางคนที่สุดโต่งในเรื่องราวทางการเมืองอยู่นั่นเอง ซึ่งก็มีจำนวนไม่น้อยแต่คนที่ถือว่าแสดงจุดยื่นออกมาได้อย่างชัดเจนและโจ่งแจ้งอย่างมากเลยนั้นก็คงจะเป็นนักเตะชาวอิตาเลี่ยนคนนี้และเขานั้นถือว่าเป็นนักเตะที่ได้สร้างปัญญาเพราะเหตผลทางการเมืองด้วยนั่นเอง สำหรับเปาโล ดิ คานิโอนั้นเป็นนักเตะที่ค่อนข้างมีฝีเท้าที่เฉียบคมและเขานั้นก็เรียกได้ว่าเป็นนักเตะที่ได้สร้างสรรค์ผลงานกับทีมต้นสังกัดมากมาย โดยเฉพาะในตอนที่เขานั้นได้ย้ายทีมไปอยู่กับเวสต์แฮมแล้วนั้นเขาตอบแทนเวสต์แฮมด้วยการพัฒนาและฝึกฝนตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับจากการที่เวสต์แฮมนั้นให้โอกาสและฉุดดึงเขานั้นขึ้นมาจากการที่เขาอยู่กับทีมเก่าและได้ทำพลาดด้วยการผลักผู้ตัดสินจนลม ทำให้ในครั้งนั้นเขาจึงโดนพักการเล่นไปชั่วคราวและทีมต้นสังกัดในตอนนั้นก้ไม่เอาเขาแล้วด้วยนั่นเอง ทำให้โชคชะตาพาเขามาสู่เวสต์แฮมนั่นเอง เขานั้นร่วมทัพอยู่กับเวสต์แฮมถึง 4 ปีครึ่งและสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนในที่สุดนั้นเขาก็ย้ายไปอยู่กับชีมชาร์ลตันในช่วงปี 2003-2004 และกลับไปสู่สโมสรที่เป็นต้นสังกัดอย่างลาซิโอในปี 2004 การกลับไปในครั้งนั้นของทำทำให้เกิดจุดประกายอะไรบางอย่างและทเขานั้นได้แสดงตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่ในพื้นที่ที่ปลอดภัยเพราะพื้นที่ตรงนั้นคือถิ่นหรือบ้านของเขา เปาโล ดิ คานิโอในช่วงแรกของการเป็นนักเตะนั้นเขาถือว่าเป็นนักเตะที่มีโปรไฟล์หรูหราเลยทีเดียวเพราะเขานั้นได้ลงเล่นกับสโมสรชื่อดังในการลงเล่นรายการแข่งขันอย่างกัลโซ เซเรียอาร์เกือบทุกทีมเลย ไม่ว่าจะเป็นยูเวนตุส นาโปลี เอซีมิลานและลาซิโอ เขานั้นเติบโตขึ้น มาด้วยการเป็นโรมันอย่างแท้จริง ถึงแม้ว่าในระแวกบ้านเกิดของเขาที่เขานั้นอาศัยอยู่จะเป็นแฟนบอลของทีมโรมาก็ตามแต่ตัวเขานั้นชื่อนชอบและเชียร์ลาซิโอนั่นเอง โดยเขาให้เหคุผลงานที่เขานั้นชื่นชอบในลาซิโอก็เพราะว่าการเชียร์ลาซิโอนั้นมีความเร้าใจและรุนแรงมากกว่าเขานั้นได้เคยเข้าไปอยู่ในกลุ่มแฟนบอลของลาซิโอและยังได้สร้างวีรกรรมในการประทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในฐานะกองเชียร์ของทีมลาซิโอ… Read more »

ตัวตนที่แท้จริงของคริสเตียโน โรนัลโด

ในวันที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นได้ยกกำลังพลไปอุ่นเครื่องกับทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่ประเทศโปรตุเกสนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ่ายแพ้ให้กับสปอร์ติ้งลิสบอนแบบหมดสภาพ ซึ่งผลมากจากการเผาไหม้ของแนวรับของนักเตะดาวรุ่งอายุ18ปีที่มีชื่อว่าคริสเตียโน โรนัลโด แต่ในวันนั้นทำให้ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันได้เห็นในสิ่งที่เขานั้นต้องการจะเห็นมากกว่าผลการแข่งขันและนั่นก็คือคนที่จะมารับเสื้อหมายเลข7คนต่อไป โดยทั่วไปแล้วนั้นไม่มีใครนั้นสงสัยในทักษะของโรนัลโดตาเขานั้นมีสิ่งหนึ่งที่แก้อย่างไรก็ไม่หายและถือว่าเป็นเรื่องใหญ่มากเพราะเขานั้นไม่รู้ว่าฟุตบอลที่แท้จริงนั้นต้องเล่นกันอย่างไร นอกจากการเลี้ยงบอลและความมุ่งมั่นแล้วนั้นโรนัลถือว่าเป็นนักเตะที่ติดลบในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเล่นเป็นทีม ความเข้าใจเกมส์และจังหวะสุดท้ายที่ยังมาสามารถจะหวังผลกับเขาได้ ด้วยสไตล์การเล่นของโรนัลโดนั้นทำให้นักเตะรุ่นใหญ่อย่าง รุด ฟาน นิสเตลรอยนั้นเกิดความไม่พอใจอย่างยิ่ง เพราะในทุกครั้งที่รุด ฟาน นิสเตลรอยนั้นตั้งใจและวิ่งไปรอเพื่อจบสกอร์ในกรอบเขตโทษนั้น โรนัลโดนั้นจะทำทุกอย่างพลาดและพังไปหมด ด้วยลีลาการเล่นบอลที่สวยงามแต่ไม่มีคุณภาพทำให้โรนัลโดนั้นถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเขานั้นเป็นของปลอมและมักจะถูกทำนายเสมอด้วยว่าจะเป้นนักเตะที่สวมใส่เสื้อหมายเลข7ที่ต้องเผชิญกับความล้มเหลว 4ปีเต็มที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นเฝ้ารอการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดอย่างพรีเมียร์ลีกมาครองนั้นทุกคนทั้งแฟนบอลและผู้ร่วมทีมต่างก็หมดหวังในตัวของโรนัลโด แต่เฟอร์กี้นั้นกับเชื่อมั่นในตัวของโรนัลโดเสมอเพราะเขานั้นเห็นในสิ่งที่อยู่ในตัวโรนัลโดที่คนอื่นนั้นไม่เห็นและยังคงดูและโรนัลโดอย่างดีเสมือนกับลูกชายคนหนึ่งด้วย เฟอร์กี้ต้องการและจะปรับเปลี่ยนทัศนคติของโรนัลโดใหม่จากการเป็นตัวรุกที่ต้องการและพยายามที่จะยิงแต่ประตูสวยๆให้กลายเป็นนักเตะในระดับที่ยิงประตูอย่างถล่มทลายให้ได้และในเวลานั้นแม้แต่ตัวโรนัลโดเองนั้นก็หมดหวังและคิดว่าตัวเขาเองนั้นไม่สามารถจะกลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้อีกแล้ว แต่แน่นอนว่าคนที่รั้งเขาไว้และเห็นตัวตนของโรนัลโดว่าสักวันหนึ่งโรนัลโจะต้องเป็นนักเตะในระดับโลกและเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกได้นั่นก็คือเฟอร์กี้นั่นเอง เมื่อเกิดการใจแลกใจแน่นอนว่าสิ่งที่โรนัลโดนั้นทำก็คือฝึกฝนพัฒนาตัวเองให้มีความแข็งแกร่งในการเล่นมากขึ้นเรื่อยๆในทุกด้านและเขาก็มีร่างดายที่แข่งแกร่งขึ้นมีการตัดสินใจในจังหวะสุดท้ายที่เฉียบขาดและเป็นนัหเตะที่สามารถถล่มประตูได้อย่างถล่มทลายอย่างที่เฟอร์กี้นั้นคาดหวังไว้ได้อย่างสำเร็จ   สนับสนุนโดย   www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ

ความยิ่งใหญ่ของการเป็นตำนานแห่งวงการฟุตบอล

วงการฟุตบอลหากพูดถึงแล้วนั้นถือว่าเป็นวงการที่มีเวลาในการกำเนิดขึ้นมาแล้วอย่างยาวนานและยังคงเป็นวงการที่ได้รับความนิยมแรงสนุบสนุนอย่างดีตลอดเรื่อยมา ทำให้วงการฟุตบอลนั้นมีการเจริญเติบโตขึ้นมาเป็นระดับและถือว่าเป็นวงการกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกก็ว่าได้ เมื่อวงการฟุตบอลได้รับความนิยมมากขึ้นแน่นอนว่าสิ่งที่ตามมานั่นก็คือบุคลากรทางด้านวงการฟุตบอลที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นนั่นเอง ทำให้ในแต่ละยุคแต่ละสมัยของวงการฟุตบอลนั้นจึงมีนักเตะที่มีความสามารถและเป็นนักเตะในระดับตำนานจำนวนมากมาย แต่การที่จะเป็นนักเตะในระดับตำนวนนั้นก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยพวกเขาจะต้องผ่านการทดสบ อุปสรรคต่างๆในอาชีพนักฟุตบอลมากมายกว่าที่จะเป็นนักเตะที่ผู้คนทั่วไปและแฟนบอลนั้นยอมรับในที่สุดและเกิดเป็นตำนานขึ้นมานั่นเอง สำหรับวงการฟุตบอลแล้วนั้นนอกจากเรื่องความสามารถ พรสวรรค์หรือสิ่งอื่นใดก็แล้วแต่ สิ่งสำคัญที่ทำให้คนๆหนึ่งนั้นก้าวขึ้นมาสู่การเป็นนักเตะในระดับแถวหน้าของโลกหรือนักเตะในระดับตำนานได้นั้นก็คือความตั้งใจ มุ่งมั่น ความพยายามและการฝึกฝนนั่นเอง สิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญในอันดับต้นๆสำหรับการเป็นนักฟุตบอลเลยก็ว่าได้ นักเตะโดยส่วนใหญ่นั้นมักจะมาจากพื้นฐานครอบครัวที่ไม่สู้ดีนัก นอกจากความชื่นชอบในการเล่นฟุตบอลแล้วสิ่งที่ทำให้นักเตะในระดับตำนานนั้นเลือกเล่นและเดินทางสายอาชีพนักฟุตบอลนั้นก็คือเรื่องของฐานะนั่นเอง พวกเขาอยากที่จะสร้างฐานะของตนเองและครอบครัวให้ดีขึ้นและการเป็นนักฟุตบอลถือว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยตอบโจทย์พวกเขาเหล่านั้นอย่างดีที่สุด การฝึกฝนฝึกซ้อมพรสวรรค์และความตั้งใจนั้นเป็นสิ่งที่ผลักดันให้นักเตะนั้นก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดในสายอาชีพไม่เพียงเท่านั้นในเรื่องของโอกาสก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน เพราะนักเตะที่ประสบความสำเร็จและก้าวขึ้นสู่การเป็นตำนานของโลกและตำนานของวงการฟุตบอลได้นั้นก็เกิดขึ้นในโอกาสที่เหมาะสมและเวลาที่แสดงความสามารถออกมาในช่วงเวลาที่ดีด้วย  ดังนั้นแล้วการที่เป็นนักเตะในระดับตำนานจึงไม่ใช่เรื่องที่ง่าย เพราะต้องอาศัยหลากหลายปัจจัยเพื่อเชื่อมโยงสิ่งเหล่านี้และทำให้เกิดเป็นปรากฎการณ์ในความสามารถที่นักเตะเหล่านั้นจะแสดงออกมาได้ด้วย ซึ่งในบางครั้งจำเป็นต้องอาศัยทั้งในเรื่องของทักษะความสามารถ เวลา โอกาส และสภาพแวดล้อมรอบตัว ความสามารถเป็นสิ่งสำคัญแต่สิ่ที่สำคัญกว่านั้นก็คือการสร้างชื่อเสียงและเกียรติยศให้กับตัวเองและทีมสโมสรที่นักเตะนั้นอาศัยอยู่ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยการันตีและทำให้ผู้คนนั้นยกย่องว่านักเตะคนนี้นี่แหละเป็นตำนานแห่งวงการฟุตบอล   ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   สมัครจีคลับ ไม่มีขั้นต่ำ

กีฬายิมนาสติกแอโรบิค

กีฬายิมนาสติกแอดรบิคนั้นถือว่าเป็นกีฬาที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการเนอย่างมากในช่วหลังมานี้เลยทีเดียว เพราะเป็นกีฬาที่มีการผสมผสานระหว่างยิมนาสติกและการเต้นแอโรบิคที่มีความสนุกสนานทำให้การเล่นยิมนาสติกหรือการเต้นแอโรบิคนั้นเป็นสิ่งที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป โดยหลักๆแล้วการเล่นกีฬายิมนาสติกแอโรบิคนั้นเป็นการเล่นที่เน้นในเรื่องความแข็งแรงของร่างกายเป็นหลักแต่ก็ต้องอาศัยความอ่อนโค้งของร่างกายที่จะเข้ามาช่วยสร้างในเรื่องของความสวยงามในขณะที่เล่นนั่นเอง โดยกีฬาประเภทนี้นั้นสามารถเล่นได้ตั้งแต่ในวัยเด็กโดยผู้ที่เล่นกีฬายิมนาสติกอยู่แล้วก็สามารถที่จะมาเล่นกีฬายิมนาสติกแอโรบิคได้อย่างง่ายดายเลยด้วย เพราะว่ามีทักษาในการเล่นยิมนาสติกอยู่แล้วนั่นเอง เป็นกีฬาที่นิยมนำมาใช้ในการแข่งขันกีฬารายการต่างๆ และในการแข่งขันชื่อดังอย่างซีเกมส์นั้นก็มีการจัดการแข่งขันประเภทกีฬานี้ด้วยและมีการสนับสนุนอย่างดีเลยทีเดียว โดยการแข่งขันโดยส่วนใหญ่นั้นจะเป้นการแข่งขันที่เน้นความแข็งแรงและความพร้อทเพียงในการแสดง การแข่งขันในซีเกมส์นั้นจะมีการจัดประเภทการแข่งขันยิมนาสติกที่แตกต่างกันออกไป แต่การแข่งขันยิมนาสติกแอโรบิคโดยส่วยใหญ่นั้นก็จะเน้นการแข่งขันเป็นทีม เพื่อเป็นการแสดงถึงความพร้อทเพียง ความแข็งแรงและการผสมผสานท่าทางทั้งในด้านยอมนาสติกและในด้านแอโรบิคนั่นเอง โดยการแข่งขันนั้นก็จะมีการแสดงในท่วงท่าต่างๆ ที่น้าในใจและมีทั้งความเป็นยิมนาสติกและความเป็นแอโรบิค โดยกฎกติกาในการเล่นและในการแข่งขันนั้นก็จะเน้นให้ผู้แข่งขันได้มีการสร้างสรรค์ในเรื่องของท่วงท่า และต้องมีความพร้อมเพียง สวยงาม แข็งแรง เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันนั่นเอง กีฬายิมนาสติกแอโรบิคนั้นจึงจัดว่าเป็รกีฬาที่น่าสในอย่างมาประเภทหนึ่ง เพราะนอกจากจะทำให้กีฬายิมนาสติกนั้นดูมีอะไรมากขึ้นแล้วยังเป็นการนำทั้งสองสิ่งนั้นมาผสมผสานให้เกิดความสวยงามและสร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกายด้วยนั่นเอง การเล่นกีฬายิมนาสติดแอโรบิคนั้น จึงถือว่าเป็นตัวเลือกในการเล่นกีฬาอีกประเภทหนึ่งที่ดีมากเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่อยากเล่นกีฬาประเภทนี้นั้นก็อาจจะต้องมีการฝึกฝนมากพอสมควรเพราะถ้าหากเป็นช่วงวัยที่ไม่ใช่เด็กแล้วนั้นหรือช่วงวัยที่ความอ่อนโค้งของร่างกายเป็นไปได้ยากก็อาจจะทำให้การเล่นกีฬายิมนาสติกแอโรบิคนั้น เป็นไปอย่างไม่ราบรื่นและสำหรับเด็กนั้นการให้เล่นกีฬาประเภทนี้ก็เป็นเหมือนการปลูกฝังให้เขานั้นรักในการเล่นกีฬาและรู้สึกว่ากีฬายิมนาสติดนั้นไม่ใช้กีฬาที่รู้สึกน่าเบื่อหรือเป้นกีฬาที่ต้องมีแต่ความสวยงามเพียงเท่านั้น   สนับสนุนเรื่องราวโดย   สมัครจีคลับ ไม่มีขั้นต่ำ

‘ราชัน เหม้ง’ บ้านถูกไฟไหม้ เพื่อนฟุตบอลเร่งหาทางช่วยเหลือ

เมื่อนักเตะ ฉายา ราชัน เหม้ง ที่เป็นนักเตะของทีม การท่าเรือเอฟซี สิงห์อุบล เอฟซี  สระแก้ว เอฟซี ที่ตอนนี้วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือเพราะว่าบ้านของเจ้าตัวได้ถูกไฟไหม้ไม่เหลืออะไรเลย ที่ซอย ตากสิน 23 ซึ่งเป็นวันแม่แห่งชาติอีกด้วย  โดยที่เจ้าเหม้ง นั้นได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กไว้ว่า  คิดว่าจะเหลืออะไรเอาไว้บ้าง ซึ่งไม่มีอะไรที่เหลือเลย เหลือแต่ความทรงจำ อย่างเช่นเห็นที่ตรงเครื่องซักผ้าที่ซักตรงนี้ เห็นห้องครัวและถังแก๊สที่เราต้องเข้ามาทำอาหารกินทุกเช้า และยังมีเหลือปูนห้องน้ำที่ให้เราได้ใช้กันทุกวัน ที่ยังพอให้เราได้เห็นอยู่บ้าง  ซึ่งผมนั้นก็ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้าที่คอยส่งกำลังใจมาให้ผมและคอยช่วยเหลือผมขอบคุณมากๆนะครับ       เมื่อเพื่อนเหล่านักเตะได้เห็นภาพหรือเห็นที่เจ้าตัวได้โพสต์นั้นต่างก็เข้ามาช่วยเหลือกันเพราะว่าเป็นการที่เราต้องช่วยเหลือร่วมกันเพราะว่าการการที่เรารู้ว่าการไฟไหม้นั้นจะไม่เหลืออะไรแต่แต่อย่างเดี่ยวเพราะว่าที่บ้านของเหม้งก็เช่นกันเพราะว่าเท่าที่เราเห็นจากการที่เจ้าตัวโพสต์เราจะเห็นได้เลยว่าไม่มีอะไรที่เหลือและสามารถที่จะใช้ได้เลย  ดังนั้นเมื่อเรามีอะไรที่พอเราจะช่วยเหลือนักเตะของเราได้นั้นก็ควรที่จะช่วยในเรื่องของการหยิบยื่นกันเพราะว่าเราเข้าใจเขาเลยว่าไม่มีอะไรที่สามารถที่จะเหลือได้เลย การที่เราช่วยเหลือกันเป็นเรื่องที่เราสามารถที่จะทำได้เพราะว่าการที่เราจะช่วยกันร่วมมือร่มใจคนละนิดละหน่อยเดี่ยวก็สามารถที่จะได้บ้านใหม่นั่นเอง   และเนื่องด้วยวันนั้นเป็นวันแม่อีกอาจจะทำให้เจ้าตัวกำลังวิตก… Read more »

ปธ.ค้างคาวไฟปลื้มเก็บชัย

หลังคาพับค้างคาวไฟ สุโขทัย FC  หลังจากที่ผ่านเกมนัดที่ 5 พับค้างคาวไฟสามารถเปิดบ้านพลิกล็อกเอาชนะกิเลนผยองเอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ด 1 ประตูต่อ 0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ทีมค้างคาวไฟอยู่ในอันดับ 6 ของตารางโดยมีคะแนนอยู่ที่ 9 คะแนนหลังจากผ่านมาทั้งหมด 5 นัด     ล่าสุดประธานสโมสร กองทัพค้างคาวไฟ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงจะชนะที่ผ่านมาว่า เกมที่เราเปิดบ้านเอาชนะทีมใหญ่ เมืองทองยูไนเต็ด ก็ได้ถือว่าเป็นชัยชนะครั้งแรกของทีมเรา เพราะเนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาในการเจอกันกับเมืองทองทุกครั้งพี่น้องเรา สุโขทัย เอฟซี ทำได้ดีที่สุดก็คือกับทีมเมืองทองเท่านั้น โดยได้กล่าวชื่นชมลูกทีมว่าความสำเร็จครั้งนี้เกิดขึ้นได้เพราะทุกคนในทีมทั้งผู้เล่น ในทีมและทีมงานสต๊าฟโค้ช และที่ขาดไม่ได้ก็คือกำลังใจจากแฟนบอลพี่เข้ามาเชียร์พวกเราในสนาม… Read more »

ไม่มีซ้ำรอย เวกัสตะข่มในบ้าน13 ปี

สถิติชี้ชัด คอนซาโดเล่  ซัปโปโร ไม่ชนะเวกัสตะ เซนได 13 ปีเต็ม ลุ้น ประวัติศาสตร์ไม่มีซ้ำรอยเพราะว่า เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เจ็บ 2 ปี ติดต่อกัน ครั้งนี้กะว่าจะล้างอาถรรพ์ ในวันที่ 18 ก.ค.นี้ ถ่ายทอดทางยูทูปสยามสปอร์ต    เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของ พลพรรค นกเค้าแมวเมืองเหนือ  คอนซาโดเล่  ซัปโปโร ซึ่งเป็นทีมในอันดับที่ 9 ในศึก เมจิ… Read more »

ทางการ!นครศรี ยูไนเต็ดเปิดตัว”โค้ชโชค”นั่งแท่นกุนซือใหญ่

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ  โค้ชโชค   โชคทวี  พรหมรัตน์  หลังจากมีการแยกทางระหว่างกับการเรือ เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง  และเจ้าตัวก็ได้เดินหน้าในการลงใต้เพื่อที่จะไปถิ่นเมืองสตอ  ไปคุมทัพ  นครศรี  ยูไนเต็ด  ที่เป็นทีมเต็งสำหรับไทยลีก 3  ในโซนของแถบใต้         ในเมื่อวานนี้เป็นการที่เราได้เปิดตัวโค้ชโชค  ที่เป็นโค้ชคนใหม่ ที่ได้ประธานสโมสรนครศรี  ยูไนเต็ด ที่ได้ทำการเปิดตัวโค้ชนั่นเอง  เมื่อเราได้เปิดโค้ชโชคนั้นเป็นเรื่องที่เราคิดและก็ศึกษาไตร่ตรองมาเป็นอย่างดี  เพราะว่าก่อนหน้านี้เราก็ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องโค้ช  เพราะว่าเราได้มีการหาโค้ชมาเพื่อที่จะช่วยเหลือทีมของเราให้ก้าวไปสู่ลีก 2 โดยที่เราได้มีการพูดคุยกันมาหลายคนแล้ว  ไม่ว่าจะเป็นโค้ชต่างชาติ ก็แล้วนั่นเอง แต่ว่าเรามีการเกิดสะดุดอยู่ที่โค้ชโชคนั่นเอง  เพราะว่าเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาพูดคุยเรารู้สึกว่าเรามีความคิดเห็นที่เหมือนกันเพราะว่าเราต้องการที่จะพาทีมของเราไปสู่ลีก 2… Read more »

ห้ามจัดงานสงกรานต์และห้ามเดินทางออกนอกพื้นที่

ประกาศออกมาแล้วห้ามจัดงานสงกรานต์และห้ามเดินทางออกนอกพื้นที่เพื่อลดความเสี่ยงการติด โควิด-19               ในทุกๆปีของเดือนเมษายนประเทศไทยจะมีการจัดกิจกรรมที่เราเรียกกันว่าวันสงกรานต์ซึ่งปกติแล้วก็จะจัดวันที่ 13-16 เมษายนของทุกปีแต่ในปีนี้เนื่องจากว่าประเทศไทยยังมีวิกฤติเกี่ยวกับการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19จึงทำให้รัฐบาลต้องมีการออกมาประกาศการห้ามให้ประชาชนแต่กิจกรรมในวันสงกรานต์ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมใดๆก็แล้วแต่ อย่างเช่นการรวมตัวกันรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่การไปทำบุญไหว้พระที่วัด  ซึ่งหากต้องการที่จะมีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ก็เพื่อขอพรคนในบ้านไม่อนุญาตให้มีการรวมตัวกันในหมู่ญาติเป็นจำนวนมากรวมถึงหากผู้ใหญ่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันกับเราไม่อนุญาตให้เดินทางออกไปหาผู้ใหญ่ในหมู่บ้านอื่นหากต้องการกราบไหว้ขอพรก็สามารถทำผ่านทางวีดีโอคอลได้เท่านั้น อีกทั้งยังมีข้อห้ามให้คนในกรุงเทพฯห้ามเดินทางออกไปต่างจังหวัดซึ่งถ้าหากในช่วงสงกรานต์ใครอยากจะทำบุญหรือสืบสานวัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ก็สามารถนำพระพุทธรูปที่มีการบูชาไว้ในบ้านมาทำการสรงน้ำพระได้เท่านั้นอีกทั้งยังมีการรณรงค์เกี่ยวกับเรื่องของการไหว้พ่อแม่ในบ้านของตนเองว่าควรจะมีการไหว้ห่างๆกันเว้นระยะประมาณ 1.50-2  เมตร เพื่อที่จะได้ลดความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัสโควิด-19  อันนี้ประกาศดังกล่าวนี้ได้มีการประกาศออกมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 เมษายนปีพศ. 2563เป็นต้นมาแล้ว  ซึ่งถ้าหากใครฝ่าฝืนประกาศดังกล่าวก็จะมีการพบเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการจับกุมทันทีทั้งนี้เพื่อลดความเสี่ยงในการที่จะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  ในช่วงที่มีการจัดงานเทศกาลเพราะหากปล่อยให้แต่ละจังหวัดมีการจัดงานวันสงกรานต์ผู้คนก็จะออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กันเป็นจำนวนมากและเป็นสาเหตุให้แต่ละคนอาจติดเชื้อไวรัสโควิด-19ได้  ดังนั้นเพื่อเป็นการดูแลประชาชนไม่ให้มีการติดเชื้อไวรัสโควิด-19รัฐบาลจึงต้องมีการเปลี่ยนแปลงและให้หยุดประเพณีการต่างๆจนกว่าจะมีการคลี่คลายสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  ลงไปได้จึงจะให้กลับมาใช้ชีวิตประจำวันกันตามปกติ           ในปีนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีการจัดงานวันสงกรานต์แต่เราก็สามารถอวยพรปู่ย่าตายายหรือพ่อแม่เราได้ ด้วยการใช้โทรศัพท์ติดต่อหากันแทนไปก่อนเพื่อที่จะได้ไม่นำเชื้อไวรัสไปแพร่ให้คนสูงอายุรวมถึงไม่เป็นการกระจายเชื้อไวรัสออกไปเป็นวงกว้างเพราะการรวมตัวกันหลายๆคนเราไม่รู้ว่าคนที่มารวมตัวกันเหล่านั้นมีใครติดเชื้อไวรัสโควิด-19บ้านดังนั้นจึงต้องมีการป้องกันเอาไว้ก่อน    สนับสนุนเรื่องราวโดย   เปิดบัญชีคาสิโนขั้นต่ำ100