ไม่ได้คุย บิ๊กเจลีกออกมาชมนักเตะของไทย

admin   กรกฎาคม 22, 2020   ไม่ให้ใส่ความเห็น

มีสื่อนั้นได้ออกมาตีข่าวในการที่ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนักเตะของเอเชียของฟุตบอลไทยลีก  โดยการสัมภาษณ์  เมกุมิ  คายามะ  ผู้บริหารบริษัท  j.league global company  ที่ได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับการตลาดของทวีปเอเชียนอกจากที่เป็นประเทศของตัวเองนั้นแล้วนั่นเอง

เพราะว่าได้เปิดตัวเองแล้วชาติจากย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  หรือว่าอาเซียนมีกลุ่มแฟนบอลที่ชื่นชอบในกีฬาของฟุตบอลเฉียงใต้  และก็มีการพัฒนาสร้างเจลีกให้เรานั้นได้เรียนรู้จักเกี่ยวกับเอเชียไม่ใช่เพียง  ในการที่เรานั้นเริ่มจากการที่เราพัฒนาวงการฟุตบอลให้ต่างชาติหรือว่าชาติต่างๆนั้นเข้ามาร่วมกับพันธมิตรได้รับประโยชน์จากการที่เรานั้นพัฒนา

ในการที่เรานั้นได้มีโคตาอาเซียนที่สามารถลงสนามได้โดยที่เรานั้นมีอยู่ทั้งหมดนั้นเจ็ดประเทศนั่นเองได้แก่  ไทย เวียดนาม เมียนมา กัมพูชา อินโดนีเซีย  สิงคโปร์  และสุดท้ายนั้นคือ มาเลเซีย  ซึ่งในครั้งนี้นั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นสร้างเพื่อที่จะให้กลุ่มเหล่านี้นั้นได้สามารถที่จะสร้างการพัฒนาเพื่อที่จะมาร่วมกันเป็นกลุ่มในการที่เราสามารถที่จะแข่งหรือว่าเตะรวมกันเพื่อที่จะได้คัดสรรเหล่านักเตะที่มีความสามารถได้นั่นเอง

      จากจุดเริ่มต้นของการพัฒนาเจลีกในกลยุทธ์นี้ ที่สามารถที่จะสร้างการที่พัฒนาเกี่ยวกับการแข่งขันหากว่าเรานั้นสามารถที่จะใช้โควาตา3+1เช่นเดิม เพราะว่าหลังจากนั้นก็ได้มีชนาธิปที่เป็นนักเตะของทีมชาติไทยนั้นที่สามารถที่จะสร้างปรากฎการณ์ที่เกี่ยวกับเรื่องความสำเร็จนั้น

ได้เพราะว่าในตอนนี้ชนาธิปนั้นสามารถที่จะเข้าไปเล่นให้กับทีมซัปโปโรก่อนที่จะเป็นผู้เล่นอาเซียนที่ติดทีมยอดเยี่ยมของลีกในปี 2018 จนในตอนนี้กลายเป็นโควตาเซียนที่เริ่มมีความจัดเจนนั้นมากขึ้นนั่นเอง  และก็ไม่ใช่เป็นเพียง ชนาธิปเพียงเท่านั้นเพราะว่าในประเทศไทยนั้นแนวหน้าของเราก็เข้าสู่ทีมที่ยอดเยี่ยมเหมือนกัน  อย่างเช่น  ธีรศิลป์  แดงดา  ธีรทร  บุญมาทันทีทำให้เห็นแล้วว่าฟุตบอลไทยลีกได้อย่างน่าชื่นชม 

และในตอนนี้ก็ยังมีการเดินหน้าเพื่อที่จะตามหาเกี่ยวกับนักเตะที่เรานั้นเห็นแววว่าเป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถที่จะเอามาเล่นเข้ากับนั้นต่อไปนั่นเอง  และทั้งนี้ก็เพื่อที่จะเห็นแนวทางว่านักเตะเริ่มที่จะมีการกระตือรือร้นกันเป็นอย่างมากนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเป้าหมายที่เราต้องการก็คือการที่เราเน้นเค้นหานักเตะหน้าใหม่ในชาติต่างๆ

เพื่อที่จะเข้ามาเป็นนักเตะ ในโซเอเชียมาเป็นนักเตะที่เข้าสู่ภูมิภาคนี้ก็เพื่อที่จะได้ไปเล่นในฟุตบอลโลก 2026 รอบสุดท้ายนั่นเอง  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นก็คือการที่เรานั้นเน้นสร้างเกี่ยวกับการเตะฟุตบอลนั่นเองเพื่อที่จะได้ในการพัฒนาฟุตบอลนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย  คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริงฝากขั้นต่ำ100