ใครนั้นอัด ป็อกบา จนทำได้แผลในตอนซ้อม

admin   สิงหาคม 4, 2020   ไม่ให้ใส่ความเห็น

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ แมน ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการซ้อมกับในตอนที่ซ้อมนั่นเอง  ที่ตอนในดวลกับ  วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ  ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ไม่ได้โกรธเลย 

      ปอล ป็อกบา ที่เป็นกลองกลางเป็นคนสำคัญ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อีกฤษ ที่ได้ออกมาบอกว่าแผลนั้นเกิดมาจากการที่เรานั้นได้ซ้อมหลังจากดวลกับ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ  ปราการหลังชาวสวีดิช  

  ในตลอดระยะเวลาหลายวันที่เรานั้นผ่านมานั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเตะ แมนยูไนเต็ด นั้นเป็นเริ่มที่เกี่ยวกับการเตรียมเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับ เซาธ์แฮมป์ตัน  ในวันจันทร์ที่กำลังที่จะมาถึงนั่นเอง  หลังจากที่พวกเขานั้นเริ่มที่จะพยายามในการที่จะทำอันดับในที่จะได้โคต้าในการที่เรานั้นเล่นยูฟ่า  แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นหน้า เพราะว่าเรานั้นจะได้เป็นนักเตะก่อนที่เรานั้นจะลงเล่นนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เราเล่นนัก พวกเขาถึง

    เพราะว่าในตอนที่ซ้อมนั้นเป็นเรื่องที่เขานั้นได้ลงรูปในอินสตาแกรม  สตอรี่ โดยที่ตอนนี้พวกเขานั้นเริ่มที่จะเป็นความพยายามในการเขานั่นเริ่มที่จะเริ่มความพยายามในการซึ่งเจ้าตัวนั้นเป็นเรื่องที่จะทำไม่สำเร็จ เพราะว่าการที่เขานั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการที่เรานั้นได้แผลเล็กๆตรงริมฝีปากนั่นเอง  ส่วนตาซ้ายนั้นก็เริ่มที่จะมีเลือดนั้นนิดๆเช่นกัน 

    เพราะว่าเขานั้นได้ไปซ้อมในการเตะฟุตบอลนั่นเองแต่ว่าหารู้หรือไม่ว่าเจ้าตัวนั้นไม่โกรดอะไรเลยแต่ว่าได้เอารูปนั้นลงในอินตาแกรม โดยเป็นการที่เรานั้นเริ่มที่จะโพสตว่าเป็นการที่เขานั้นเริ่มที่จะไปซ้อมฟุตบอลและเกิดเหตุการณ์ที่เรานั้นไม่คาดคิดนั่นเองเพราะว่าเป็นเรื่องที่เรานั้นเป็นเพียงในการซ้อมนั่นเองแต่ว่าเจ้าตัวนั้นก็ไม่ได้ถือโทษโกรดอะไรเพราะว่าสามารถที่จะเกิดอุบัติเหตุนั้นได้ง่ายนั่นเอง แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นในการซ้อมนั้นเราก็ควรที่จะระวังตัวหรือว่าเซปตัวเองหน่อยนะ 

    ไม่ว่าอย่างไรนั้นนักเตะชาวฝร่งเศสนั้นก็ไม่ถือโทษโกรธอะไร ซึ่งเขานั้นก็ได้อัดคลิปและก็โชว์บาดแผลและพร้อมกับพูดว่า  วิคเตอร์ นายทำฉันซะหมดสภาพเลย  นายดูนี่สี ดู  ให้ตายเถอะ  แถมเจ้าตัวนั้นก็ได้พิมเป็นข้อความและและก็ใสรูปอิโมจิที่เป็นรูปหัวเราะนั้นเข้าไปด้วย 

   แต่ไม่ว่าย่างไรนั้นก็ขอให้หายเร็วนะจะได้กลับมาซ้อมกันเหมือนเดิม  

 

 

สนับสนุนโดย  www.ufa168.co ลิงค์เข้าใช้งานค่ะ