แมนเชส เตอร์ยูไนเต็ด มีลุ้นหากอยากได้ตัว เบน ชิลเวลล์ มาร่วมทีม

admin   กันยายน 9, 2020   ไม่ให้ใส่ความเห็น

        ในตอนนี้นักฟุตบอลที่ฮอตอีกคนหนึ่งที่มีหลายทีมอยากได้ตัวมาร่วมทีมกันก็คงหนีไม่พ้น  เบน ชิลเวลล์  เนื่องจากว่าเขาเป็นนักเตะที่มีความเก่งกาจสามารถเขากำลังเป็น แบ็กซ้าย ที่มีความเก่งและช่ำชองในการเล่นและปัจจุบันนี้เขาเป็น แบ็กซ้ายให้กับทางทีมเลสเตอร์ซิตี้อยู่

ซึ่งแน่นอนว่าก่อนหน้านี้ มีรายงานข่าวจากสำนักข่าวกีฬาต่างประเทศระบุออกมาว่าทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้รวมทั้งทีมสโมสรเชลซีต่างก็พากันแย่งตัวอยากจะได้ตัว  เบน ชิลเวลล์  มาร่วมทีมแต่อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 11 เดือนกรกฎาคมปีพศ2563 มีรายงานข่าวจากสื่อกีฬาต่างประเทศระบุออกมาอีกแล้ว

ว่าตอนนี้ทางด้านสโมสรเชลซีและทางด้านสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นอาจจะมีการล้มเลิกแผนการที่อยากจะได้  เบน ชิลเวลล์  มาร่วมทีมแล้วซึ่งก็ถือเป็นโอกาสอันดีที่อื่นๆที่ยังต้องการตัว เบน ชิลเวลล์ จะสามารถคว้าตัวของ เบน ชิลเวลล์ ไปร่วมทีมได้เช่นเดียวกันอย่างไร

ก็ตามมีรายงานเข้ามาว่าตอนนี้ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็มีความต้องการที่อยากจะได้ตัว  เบน ชิลเวลล์  เข้ามาเสริมทัพให้กับพวกเขาเช่นเดียวกันซึ่งที่จริงแล้วทางด้าน Manchester United นั้นอยากจะได้ตัวของ เบน ชิลเวลล์  มาร่วมทีมด้วยตั้งนานแล้วแต่ติดตรงที่ว่ายังมีทางด้านทีมเชลซีและทีมแมนยูนั้นต่างก็พากันต้องการตัว เบน ชิลเวลล์ 

ด้วยซึ่งจะทำให้ค่าตัวของ เบน ชิลเวลล์ นั้นค่อนข้างสูง แต่ถ้าหากว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นพร้อมกับทีมเชลซีนั้นเปลี่ยนใจไม่อยากได้ตัว เบน ชิลเวลล์  มาไว้ในทีมของตนเองทางด้านสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็จะมีการสู้ราคาโดยตอนนี้ทางด้านเลสเตอร์ซิตี้นั้นได้มีการเสนอขาย  เบน ชิลเวลล์

ซึ่งเป็นนักเตะของเขาเอาไว้ในราคาอยู่ที่ 60 ล้านปอนด์ด้วยกันส่วนสาเหตุที่ทางเชลซีอาจจะไม่ร่วมประมูลซื้อตัวนักเตะอย่าง  เบน ชิลเวลล์  มาร่วมทีมด้วยนั้นก็เพราะว่าตอนนี้เขาได้มีการซื้อตัว  ติโม่ แวร์เนอร์ และ ฮาคิม ซิเย็ค มาร่วมทีมเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งในการซื้อตัวของทั้งสองนักเตะนั้นก็เสียค่าใช้จ่ายไปเป็นจำนวนมากดังนั้นเขาอาจจะไม่สามารถที่จะเพิ่มเงินอีกจำนวนมหาศาลเพื่อไปซื้อตัว  เบน ชิลเวลล์ มาร่วมทีมกับเขาได้อีกดังนั้นนี่จึงเป็นโอกาสอันดีที่ทางทีมแมนยูจะได้นักเตะอย่าง  เบน ชิลเวลล์ มาร่วมทีมด้วยนั่นเอง

ปัจจุบันนี้แมนยูมี แบ็คซ้ายอยู่แล้วถึง 2 คนด้วยกันแต่เขาก็ยังคาดหวังว่าเขาจะหาแบ็คซ้ายที่มีความเก่งเอามาเป็นผู้ร่วมทีมเพื่อที่จะได้สำรองนักเตะเอาไว้และมีการพัฒนาทีมให้ก้าวหน้าในอนาคตต่อไปเพราะเขาต้องการคว้าชัยชนะในการคว้าแชมป์ในลีกต่างๆนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย   Gclub Slot