ซางัน พบผู้ติดเชื้อโควิด ต้องปิดสโมสร 2 อาทิตย์

admin   กันยายน 16, 2020   ไม่ให้ใส่ความเห็น

เมื่อ ซางัน โทสุ สโมสรในเจลีก 1 ที่ต้องออกมาประกาศปิดสโมสรอย่างน้อย 2 อาทิตย์ จนถึงวันที่ 25 เดือนสิงหาคม หลังจากที่ทางโค้ชใหญ่หรือว่ากุนซือได้ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด -19 จึงทำให้ต้องถูกยกเลิกเกมลูวาน คัพ กับซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ไปเมื่อวันก่อนนั่นเอง  

  เป็นเรื่องไม่มีใครอยากที่จะให้เกิดขึ้นเพราะว่าเมื่อเกิดขึ้นแล้วนั้นจะต้องมีผลที่กระทบไปหลายทาง ที่ ซางัน ก็เป็นเหมือนกันเพราะว่าทำให้ทาทีมของตัวเองไม่สามารถที่จะไปทำการแข่งขันได้และต้องเสียโอกาศแถมยังต้องปิดประกาศในเรื่องของการฝึกซ้อมหรือว่าทำอะไรทั้งนั้นอีกทั้งต้องอยู่แยกเพื่อที่จะเฝ้าตรวจและรอดูอาการที่กำลังจะเกิดขึ้นว่าทางโค้ชใหญ่ที่ติดเชื้อได้มีการแพร่ระบาดไปแล้ว และเราต้องดูว่าคนใกล้ชิดนั้นจะติดเชื้อไปด้วยหรือเปล่าเราต้องเฝ้าตรวจร่างกายของเราด้วย  

     เนื่องด้วยโค้ชใหญ่อย่าง คิม มยอง-ฮวี ของซางัน โทสุ ที่ได้เข้าการตวจร่างกายแล้วพบว่าตัวเองมีอาการที่เข้าข่ายติดเชื้อโควิด-19  และผลเลือดที่ออกมานั้นเป็นบวก ก็ต้องทำให้เจ้าตัวนั้นต้องเข้าการรักษาและทำให้เหล่าทีมงานที่อยู่ในสโมสรนั้นต้องเข้าข่ายและต้องทำการตรวจเลือดกันทั้งหมดมี 89 คน

ไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาและมีคนที่เข้าข่ายเสี่ยงของการที่จะติดเชื้อโควิดนั้น 7 คน และก็มีเพิ่มขึ้นมาอีก 2 คนที่เป็นรายใหม่นั่นเอง ครั้งนี้เป็นเรื่องของ นายมิสึรึ มุราอิ ประธานเจลีกที่ต้องออกมาให้ข่าวด้วยตัวเอง 

  ลแนอกจากนี้นั้นยังมีการแพร่ระบาดในสโมสรซางัน โทสุ นี้ที่ต้องทำให้ต้องมีการเลื่อนเกมลูวาน คัพ ที่เราต้องเป็นฝ่ายที่มาเยือน ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ไปเมื่อวันพุธ ที่แล้วนั่นเอง  และเมื่อล่าสุดทาง ซางัน โทซึ ได้มีการประกาศในเรื่องของการที่ต้องปิดทำการชั่วคราวนั่นเอง จนถึงวันที่ 25 เดือนสิงหาคมนั่นเอง 

และสิ่งที่ต้องตามมานั้นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความเสียหายที่ทางซางันต้องเจอปัญหาที่ต้องมาด้วย เพราะว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเดือร้อนไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ใกล้กับคนที่ติดเชื้อรวมไปถึงเหล่านักเตะทั้งหลายนั่นเองที่ต้องหยุดพักรักษาตัวเพราะว่าเรานั้นก็ไม่สามารถที่จะรับรู้ได้ว่าเราจะเข้าข่ายในการติดเชื้อด้วยหรือเปล่าและต้องทำให้เกมต้องหยุดชะงักออกไปอีก ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากที่จะให้เกิดขึ้นนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย   เวปยูฟ่าเบท