‘ราชัน เหม้ง’ บ้านถูกไฟไหม้ เพื่อนฟุตบอลเร่งหาทางช่วยเหลือ

admin   ตุลาคม 21, 2020   ไม่ให้ใส่ความเห็น

เมื่อนักเตะ ฉายา ราชัน เหม้ง ที่เป็นนักเตะของทีม การท่าเรือเอฟซี สิงห์อุบล เอฟซี  สระแก้ว เอฟซี ที่ตอนนี้วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือเพราะว่าบ้านของเจ้าตัวได้ถูกไฟไหม้ไม่เหลืออะไรเลย ที่ซอย ตากสิน 23 ซึ่งเป็นวันแม่แห่งชาติอีกด้วย  โดยที่เจ้าเหม้ง นั้นได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กไว้ว่า  คิดว่าจะเหลืออะไรเอาไว้บ้าง

ซึ่งไม่มีอะไรที่เหลือเลย เหลือแต่ความทรงจำ อย่างเช่นเห็นที่ตรงเครื่องซักผ้าที่ซักตรงนี้ เห็นห้องครัวและถังแก๊สที่เราต้องเข้ามาทำอาหารกินทุกเช้า และยังมีเหลือปูนห้องน้ำที่ให้เราได้ใช้กันทุกวัน ที่ยังพอให้เราได้เห็นอยู่บ้าง  ซึ่งผมนั้นก็ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้าที่คอยส่งกำลังใจมาให้ผมและคอยช่วยเหลือผมขอบคุณมากๆนะครับ

      เมื่อเพื่อนเหล่านักเตะได้เห็นภาพหรือเห็นที่เจ้าตัวได้โพสต์นั้นต่างก็เข้ามาช่วยเหลือกันเพราะว่าเป็นการที่เราต้องช่วยเหลือร่วมกันเพราะว่าการการที่เรารู้ว่าการไฟไหม้นั้นจะไม่เหลืออะไรแต่แต่อย่างเดี่ยวเพราะว่าที่บ้านของเหม้งก็เช่นกันเพราะว่าเท่าที่เราเห็นจากการที่เจ้าตัวโพสต์เราจะเห็นได้เลยว่าไม่มีอะไรที่เหลือและสามารถที่จะใช้ได้เลย 

ดังนั้นเมื่อเรามีอะไรที่พอเราจะช่วยเหลือนักเตะของเราได้นั้นก็ควรที่จะช่วยในเรื่องของการหยิบยื่นกันเพราะว่าเราเข้าใจเขาเลยว่าไม่มีอะไรที่สามารถที่จะเหลือได้เลย การที่เราช่วยเหลือกันเป็นเรื่องที่เราสามารถที่จะทำได้เพราะว่าการที่เราจะช่วยกันร่วมมือร่มใจคนละนิดละหน่อยเดี่ยวก็สามารถที่จะได้บ้านใหม่นั่นเอง

  และเนื่องด้วยวันนั้นเป็นวันแม่อีกอาจจะทำให้เจ้าตัวกำลังวิตก และครอบครัวต้องตกใจอย่างมากแน่นอนเพราะว่าเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถที่จะอะไรเลย จบเลยเพราะว่าข้าวของที่เราเห็นไม่เหลืออะไรเลยจริง  

    ว่วนใครที่ต้องการบริจาคก็สามารถที่จะบริจาคได้เพราะว่าเจ้าตัวก็ได้แจ้งเลขบันชีเอาไว้ให้นั่นเอง ซึ่งเป็นบันชีของพ่อของเหม้งนั่นเอง  ส่วนหน่วยงานไหนที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือก็วอนให้เข้าไปช่วยเหลือนั้นด้วยเพราะว่าในช่วงนี้เราเชื่อว่าเจ้าเหม้งอาจจะไม่มีกำลังใจในการที่จะทำอะไรอย่างแน่นอน เพราะว่าเมื่อได้เห็นบ้านของตัวเองนั้นเป็นลาดหน้ากองนั่นเอง  

   และเมื่อเรายิ่งได้เห็นเจ้าตัวโพสต์ลงโซเชี่ยวยิ่งเข้าใจเขาเพราะว่าบ้านนั้นเป็นสิ่งที่พักและเป็นสิ่งที่มีเรื่องราวอยู่ในบ้านนั่นเองแต่ว่าในตอนนี้กลับไม่เหลืออะไรเลย  พวกเราของเป็นกำลังใจให้ผ่านช่วงนี้ไปไวๆนะ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ1